Bạn đang xem bài viết Vì sao nồi chiên không dầu Philips đắt đỏ vẫn làm xiêu lòng hội chị em? tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nồi chiên không dầu ngày càng được mọi người sử dụng phổ biến, đặc biệt thương hiệu Philips đang là lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay. Vậy vì sao nồi chiên không dầu Philips đắt đỏ vẫn làm xiêu lòng hội chị em, tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.
Mâm nhiệt hình cánh quạt
Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất trên những chiếc nồi chiên không dầu Philips đó là mâm nhiệt hình cánh quạt thông minh của sản phẩm.
Đây được xem là thiết kế độc quyền của thương hiệu điện tử nổi tiếng này. Đồng thời điều này cũng tạo ra lợi thế cạnh tranh của các sản phẩm nồi không chiên của Philips trên thị trường.
Lòng nồi của của nồi chiên không dầu của Philips được thiết kế những gờ nổi hình cánh quạt khá lớn. Từ đó, luồng khí nóng được đẩy từ trên xuống chúng sẽ gặp những cánh quạt này và bị phản ngược lại thành một luồng khí đối lưu mạnh hơn.
Nhờ vậy, các món ăn nấu từ nồi chiên không dầu Phillips được chín đều nhanh chóng và tạo ra độ giòn ngon hơn hẳn các nồi chiên không dầu thông thường.
Công nghệ độc quyền Twin Turbo
Công nghệ độc quyền Twin Turbo cũng là một công nghệ độc quyền khác của nồi chiên không dầu Philips mà các hãng khác không được sao chép.
Với công nghệ này, nhiệt được đi từ 2 hướng đến thực phẩm, dưới đáy nồi có thêm cạnh xoáy hình cánh quạt giúp dòng không khí từ trên xuống sẽ dễ dàng phản xạ ngược trở lại giúp thực phẩm chín vàng đều hơn rất nhiều.
Nhờ công nghệ trên, thực phẩm chín đều cả 2 mặt mà không cần đảo trong quá trình chiên nướng. Do đó, bạn có thể thưởng thức những món ăn giòn rụm bên ngoài, chín mềm bên trong với hương vị thơm ngon và chất béo tối thiểu.
Trang bị giỏ nướng để nướng bánh
Bên cạnh giỏ QuickClean có thể tháo rời để làm sạch máy sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, nồi chiên không dầu của Philips còn được trang bị thêm phụ kiện đi kèm đó là giỏ nướng bánh tiện lợi, giúp nội trợ chế biến món ăn đa dạng hơn, thỏa thích thực hiện đam mê vào bếp của mình.
Công nghệ TurboStar giúp thực phẩm có lợi cho sức khỏe hơn
Công nghệ TurboStar độc đáo của Philips tạo ra luồng khí được làm nóng rất cao luân chuyển nhanh để chiên thực phẩm ưa thích mà không dùng dầu ăn hoặc dùng ít dầu. Đây là công nghệ được hãng hướng đến nhằm giúp người dùng chiên rán thực phẩm sao cho có lợi cho sức khỏe hơn, lượng chất béo trong thực phẩm giảm đến 80%.
Bên cạnh đó, nồi cũng cũng tạo ra ít mùi hơn so với nồi chiên thông thường, lại dễ vệ sinh, an toàn và tiết kiệm cho việc sử dụng hàng ngày.
Lòng nồi làm bằng chất liệu cao cấp
Lòng nồi chiên không dầu được phủ một lớp chống dính cao cấp, hạn chế tình trạng bám dính thức ăn, cũng như dễ vệ sinh, chùi rửa sau khi sử dụng.
Kết hợp cùng với đó, giỏ QuickClean với lưới chống dính hạn chế được dầu mỡ sản sinh trong quá trình chiên rán, lưới chống dính này còn dễ dàng làm sạch trong 90 giây.
Trên đây là bài viết phân tích đến bạn vì sao nồi chiên không dầu Philips đắt đỏ vẫn làm xiêu lòng hội chị em. Bạn đánh giá sao về chiếc nồi chiên không dầu của thương hiệu này, hãy để lại nhận xét ở bình luận phía dưới nhé!
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao nồi chiên không dầu Philips đắt đỏ vẫn làm xiêu lòng hội chị em? tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.