Bạn đang xem bài viết Top 9 Quán hủ tiếu ngon nhất Sa Đéc, Đồng Tháp tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Sa Đéc cũng là nơi có nhiều món ngon được lưu truyền qua thời gian như lẩu bò, hủ tiếu Sa Đéc, nem, chả… Tuy không nổi tiếng bằng hai “đàn anh” hủ tiếu Nam Bộ. Súp. Rượu và hủ tiếu Mỹ Tho, nhưng hủ tiếu Sa Đéc vẫn có một giá trị đặc biệt trong lòng người sành thưởng thức món ngon. Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ quán bún ngon ở Sa Đéc, Đồng Tháp.
Contents
Phở Phú Thạnh
Quán phở phú thạnh tại 75 Trần Hưng Đạo, gần khu chợ Sa Đéc. Quán phở phú thạnh là một ngôi nhà cổ, rộng rãi, bàn ghế nhựa thấp, kiểu bình dân như những quán hủ tiếu khác ở thành phố Sa Đéc.
Hủ tiếu khô Sa Đéc được xếp ra đĩa chứ không để trong tô như hủ tiếu ở những nơi khác. Bún khô rưới nước sốt ngọt; Khi ăn, thực khách trộn nước sốt vào đĩa mì khô. Bên cạnh đĩa hủ tiếu khô, một chén nước dùng trong vắt, hai con tôm chín đỏ au lơ lửng trên không, những con tôm khô nhỏ lắng dưới đáy tô.
Một tô hủ tiếu Sa Đéc với nước dùng trong veo, những miếng ruột non, tim, gan, cật, thịt nạc, mực tươi … xếp trên lớp hủ tiếu, giữa nước dùng ngọt thơm của xương heo, mực và thịt heo. . tôm khô, hầm kỹ và vớt bọt ngay để nước dùng được trong.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Hủ tiếu Nam Vang Mỹ Ngọc
Hủ tiếu Nam Vang Mỹ Ngọc là địa chỉ quán bún ngon tiếp theo mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn. Nơi đây chỉ chuyên về hủ tiếu Nam Vang nên những tô hủ tiếu tại quán luôn được chăm chút, món ăn đã được biến tấu đôi chút để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Sợi mì được sử dụng vẫn là loại mì đặc trưng của Sa Đéc, sau khi đánh tơi, không dính tay, không quá mềm, vụn không cứng, độ dai vừa phải để bạn có thể thưởng thức đến cuối cùng. trong khi vẫn giữ nguyên hương vị.
Tô bún có nhiều nhân như thịt băm, nạc dăm, gan, cật, tôm, trứng cút và hành lá xắt nhỏ bắt mắt. Nước dùng được ninh từ xương ống, sườn heo có vị ngọt thanh rất dễ chịu. Mọi thứ đều tuyệt vời, giá hơi mắc nhưng đồ ăn thì hoàn toàn xứng đáng. Quán lúc nào cũng tấp nập người ra vào ăn. Không gian quán khá thoáng và sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, vị trí dễ tìm.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Hủ tiếu Nam Vang Kim Duyên
Một địa chỉ quán hủ tiếu Nam Vang ngon, chất lượng khác ở Sa Đéc, Hủ tiếu Nam Vang Kim Duyên Nhận được nhiều lời khen ngợi về hủ tiếu Nam Vang tại quán. Một phần phở đầy ắp với gan heo, tô, thịt bằm, chả, trứng cút .. đã đủ no căng bụng chưa? Hủ tiếu Nam Vang Là một món ăn bổ dưỡng không kén người ăn. Ngoài hủ tiếu Nam Vang, thực đơn của quán khá đa dạng về các loại hủ tiếu, hủ tiếu xương, hủ tiếu khô, hủ tiếu thập cẩm … với các loại tô lớn nhỏ cho bạn thoải mái lựa chọn. . Thực khách đến với Hủ tiếu Nam Vang Kim Duyên Bạn có thể chọn mì khô hoặc mì nước thường để thưởng thức, cả hai loại đều được đầu bếp chế biến rất ngon.
Nước phở nóng, ấm, sợi mềm, không có mùi bột khó chịu cùng với nhiều đồ ăn kèm với hương vị vừa phải là những điểm cộng lớn của nơi đây. Không gian quán khá rộng, sạch sẽ, phục vụ nhanh, có chỗ để xe giúp bạn thoải mái thưởng thức bữa ăn trọn vẹn. Giá cả cũng khá bình dân so với hủ tiếu Mỹ Ngọc.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Bún ốc bà Sâm
Bạn đã nghe nói về tiệm mì ngon nhất và rẻ nhất ở ASEAN chưa? Hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn một quán hủ tiếu Sa Đéc ngon và rẻ nhất ASEAN vẫn được nhiều người và báo chí nhắc đến tại đây. Tiệm mì đó là Quán bún bà Sam, Quán mở từ năm 1968, tại số 188 Trần Hưng Đạo, phường 1, thành phố Sa Đéc. Quán nhỏ, bình dân lắm, rẻ mà chất lượng đảm bảo. Quán bán đến nay đã ba đời. Quán mở cửa từ 6h đến 22h, chỉ có 4 người trong nhà phục vụ. Căn nhà nhỏ chừng 20m2, khách thường phải ngồi trên vỉa hè (vẫn chừa chỗ cho người đi bộ), nhộn nhịp cả ngày. Bận rộn nhưng cô chủ luôn tươi cười. Khách hàng cũng lịch sự, luôn nhường nhịn và chia sẻ chỗ ngồi, một nét văn hóa rất Nam Bộ.
Tuy giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, hủ tiếu chuẩn là hủ tiếu Sa Đéc, nước dùng được hầm xương với khô mực và thịt. Mọi thứ đều do các đầu mối cung cấp, có uy tín hàng chục năm và nguyên liệu dùng hàng ngày, không dùng nhiều bột ngọt như những nơi khác. Bát bún có rất nhiều bánh và thịt heo (ở quán chỉ bán bún và thịt heo). Nước dùng tuy không quá đậm đà nhưng ở mức tạm chấp nhận được, quán không lớn nên có thể ngồi ăn ven đường như các quán bún ở Thành Phố. Trong lúc ăn, bạn có thể gọi thêm trà đá với giá chỉ 1.000 đồng một cốc, như vậy chỉ với 8.000 đồng là bạn đã có thể thưởng thức một tô hủ tiếu nổi tiếng nhất xứ Hủ Tiếu.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Bún ốc cô Liên
Bún ốc cô Liên Một địa chỉ không còn quá xa lạ với những thực khách sành ăn ở Sa Đéc, quán nằm hơi chéo so với quán Mai Kem Xiêm, quán không quá lớn nhưng không gian rộng rãi, bàn trải dài từ đường vô tận đến tận sân. . Ngôi nhà hàng xóm của quán, lúc nào cũng tấp nập người đến ăn, người mua kẻ bán lui tới, chủ quán vừa làm vừa nghe khách gọi món nên không khí khá nhộn nhịp.
Hủ tiếu ở đây có hủ tiếu nước, chả giò, hủ tiếu sườn, hủ tiếu khô, các loại hủ tiếu cơ bản của Sa Đéc, sở dĩ hủ tiếu Sa Đéc không ăn được là do đồ ăn kèm là nội tạng heo, mực tươi chứ không chỉ có nạc. thịt thăn lợn dễ gây ngán. Hủ tiếu khô Sa Đéc ngon không kém hủ tiếu có nước dùng. Nước chấm có vị ngọt thanh, được quán pha chế theo công thức bí truyền không giống nhà hàng nào, khi rưới lên trộn đều với mì và các loại gia vị nước tương, chanh, ớt, … tạo nên món mì. Tiều dai hòa quyện với nước sốt tạo nên hương vị thơm ngon, thực khách dùng hết nước sốt dưới đáy đĩa mà không thấy ngán vì vị ngọt.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Bún đậu chị Dậu
Bún đậu cô Dậu nằm trên đường Trần Hưng Đạo gần cầu Hàng đối diện bệnh viện Trường An là một quán hủ tiếu lâu đời và ngon được nhiều thực khách ở Sa Đéc ưa chuộng, tuy lâu đời nhưng Quán bún riêu chị Dậu Vẫn không quá đầu tư vào bảng hiệu hoành tráng nhưng khách quen vẫn đổ về. Quán có không gian khá nhỏ, bàn ghế được kê trên vỉa hè, vô tình tạo cảm giác ẩm thực thoáng mát và thú vị cho thực khách khi dùng bữa.
Vừa đến quán, bạn đã bị hấp dẫn bởi mùi thơm tỏa ra từ nồi nước lèo. Sợi mì dai, được nấu chín, mềm nhưng không bị nát, bên trên có nhiều thịt heo, tim heo, gan, ruột heo … Đối với bún nước, thực khách sẽ được chan nước dùng với nước sốt thịt bằm. đậm đà hương vị, với các loại xương hầm thơm ngon. Đổi gió với bún khô cô Dậu, bạn không thể chối từ với nước chấm “gia truyền” rồi pha lên, thêm chanh ớt, ăn mãi không ngán.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Hủ Tiếu Mì Xào Giòn Minh Tuyết
Nằm cạnh quán cà phê Bằng Lăng Tím nổi tiếng, quán Hủ Tiếu Mì Xào Giòn Minh Tuyết cũng là một quán hủ tiếu khá nổi tiếng ở Sa Đéc được nhiều du khách dừng chân thưởng thức. Không gian rộng rãi, thoáng mát, phục vụ nhiệt tình.
Thực đơn có mì khô nước, mì xào, mì xào giòn. Đến đây, bạn nên thử món mì khô, sợ sợi mì dai ngon, nước sốt pha chế đặc biệt của quán, thịt và ruột thái mỏng vừa ăn. Thêm một ít lá hẹ, chấm chút xì dầu và thưởng thức, hương vị thật tuyệt vời. Đi kèm với hủ tiếu khô là tô nước dùng ngọt và mặn được hầm từ xương heo trong nhiều giờ. Mì được chiên giòn, sợi mì được chiên ngập dầu, ăn kèm với nước sốt rưới lên trên rau, tôm và thịt mực tươi, nói chung ăn một lần là muốn ăn lại.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Hủ tiếu Bà Năm Sa Đéc
Hủ tiếu Bà Năm Sa Đéc Một cái tên khá nổi tiếng gần xa, không chỉ người dân Sa Đéc mà nhiều du khách phương xa khi đến Sa Đéc đều tìm đến để thưởng thức hương vị hủ tiếu nơi đây. Không gian không quá rộng nhưng được bày trí gọn gàng, sạch sẽ, phục vụ nhanh.
Hủ tiếu Bà Năm Sa Đéc Được nấu và nêm nếm theo hương vị truyền thống, nước dùng ninh từ xương nên rất vừa miệng và ngọt thanh. Thực đơn gồm có phở khô, phở trộn, hải sản, hủ tiếu xương … mang đến nhiều lựa chọn cho thực khách, cho phép thực khách thưởng thức nhiều món hủ tiếu Sa Đéc đặc trưng chỉ cần đến một quán. . Một tô hủ tiếu không quá to nhưng vẫn đầy đủ các thức ăn kèm của một tô hủ tiếu chuẩn như gan, thịt, lòng,… Với cách nấu nước hầm xương cơ bản thì chỉ có sợi hủ tiếu. để phân biệt chúng. Hủ tiếu Sa Đéc với các món hủ tiếu còn lại. Sợi hủ tiếu Sa Đéc to hơn các loại khác và có màu trắng đục như sợi hủ tiếu. Món này thường được ăn kèm với cần tây, hẹ, giá đỗ hoặc xà lách.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Bún Ông Tư
Địa điểm tiếp theo mà chúng mình gợi ý cho bạn sẽ là địa điểm bán hủ tiếu khô cực kỳ hấp dẫn. Bún riêu cua ông Tư, một địa điểm ăn sáng quen thuộc của người dân Sa Đéc. Một tô hủ tiếu khô ở đây gồm có tôm khô, thịt kho tàu, hành phi, … vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe do nguyên liệu tự làm. Một tô bún vừa ngon vừa đẹp mắt bởi sự chăm chút trong cách trình bày tô bún của chủ quán. Sợi mì nhỏ, dai, dai vừa phải nên không bị mềm hay dính vào nhau, giúp nước trộn dễ thấm và tăng vị thơm ngon. Có lẽ vì vậy mà tô hủ tiếu khô ở đây khá đặc biệt về hương vị khiến người dùng tò mò. Tiết lộ giá cả ở đây cũng khá mềm so với nhiều nơi khác mà chất lượng vẫn rất ổn.
Cửa hàng anh Tú Với cách bài trí đơn giản, bàn ghế cao thoải mái, không gian rộng rãi, sạch sẽ, chủ quán và nhân viên đều vô cùng thân thiện. Tuy nhiên, vì quán chỉ bán buổi sáng nên lượng khách đông nên thường sẽ hết sớm, nếu không muốn mang theo cái bụng đói đáng tiếc thì hãy tranh thủ đến sớm nhé.
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
chúng mình vừa giới thiệu đến các bạn địa chỉ những quán hủ tiếu ngon và chất lượng nhất ở Sa Đéc, hi vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Và nếu có dịp du lịch Sa Đéc, hãy một lần ghé qua món hủ tiếu nổi tiếng Sa Đéc.
Đăng bởi: Nguyễn Mạnh Quang
Từ khoá: Top 9 Quán hủ tiếu ngon nhất Sa Đéc, Đồng Tháp
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 9 Quán hủ tiếu ngon nhất Sa Đéc, Đồng Tháp tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.