Bạn đang xem bài viết Rang Lạc Giòn, Bùi Bằng Lò Nướng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên Liệu
- Lạc đỏ
- Muối
Các bước
- Bật lò trước ở 150 độ trong 10 phút
- Rải lạc đều ra khay, rắc muối lên và trộn đều. Mình dùng lạc đỏ vì bùi và thơm hơn lạc trắng. Muối ở đây không hề làm lạc bị mặn mà có tác dụng hút ẩm cho lạc giòn hơn.
- Cho lạc vào lò, để 150 độ trong 30 phút, sau đó để lạc trong lò ủ thêm 5 phút. Đổ lạc ra rổ, lọc sạch muối và để vào lọ bảo quản.
- Lạc giòn, thơm và bùi. Bạn cũng không mất công ngồi canh lạc đảo qua đảo lại nữa. (Nếu không có lò nướng bạn có thể dùng nồi chiên không dầu, không cho muối)
Đăng bởi: Kiến Trúc Archiheart
Từ khoá: Rang Lạc Giòn, Bùi Bằng Lò Nướng
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Rang Lạc Giòn, Bùi Bằng Lò Nướng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.