Bạn đang xem bài viết Mua sắm tại BHX online, thanh toán ZaloPay nhận nhiều ưu đãi tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Thời gian: 16/08/2021 – 15/09/2021
Điều kiện áp dụng: Khách hàng thực hiện thanh toán đơn hàng mua tại website BachhoaXANH.com hoặc app bằng ứng dụng ZaloPay.
Thể lệ chương trình
Đối với khách hàng mới (chưa từng thanh toán ZaloPay) sẽ được giảm 50.000đ cho hóa đơn từ 200.000đ khi khách hàng mua sắm Bách Hóa Xanh và thanh toán qua ZaloPay.
Đối với khách hàng cũ (đã từng thanh toán ZaloPay) sẽ được giảm 25.000đ cho hóa đơn từ 250.000đ khi khách hàng mua sắm Bách Hóa Xanh và thanh toán qua ZaloPay.
Các bước nhận ưu đãi
Bước 1 Thực hiện đặt món qua Web/App Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn với đơn hàng bất kỳ.
Bước 2 Chọn thanh toán bằng ZaloPay.
Bước 3 Mã ưu đãi sẽ xuất hiện trong app ZaloPay. Kiểm tra số tiền giảm giá và xác nhận.
Lưu ý:
– Thanh toán đơn hàng qua ZaloPay với số dư ví trong tài khoản ZaloPay.
– Mỗi khách hàng được hưởng 1 loại ưu đãi trong thời gian chương trình.
– Không áp dụng hoàn hủy với các giao dịch hưởng ưu đãi.
– Trường hợp ZaloPay xác định khách hàng có gian lận, giả mạo, đầu cơ, không đảm bảo an toàn bảo mật thanh toán hoặc giao dịch phải hoàn trả thì ZaloPay có quyền không khuyến mại cho Khách hàng.
– Thông tin ghi nhận tại hệ thống cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán ZaloPay là căn cứ xác định khách hàng thỏa các điều kiện của chương trình khuyến mại này.
– Khi gặp vấn đề về thanh toán, khách hàng có thể liên lạc tổng đài ZaloPay 1900 54 54 36 hoặc vào ứng dụng ZaloPay chọn “Cá nhân”, chọn “Trung tâm hỗ trợ” để gửi yêu cầu hỗ trợ.
Xem thêm hàng ngàn phẩm khuyến mãi khác tại: https://www.bachhoaxanh.com/khuyen-mai
Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mua sắm tại BHX online, thanh toán ZaloPay nhận nhiều ưu đãi tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.