Bạn đang xem bài viết Học làm bánh bông lan bằng bột mikko siêu nhanh tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bạn bận rộn và không có quá nhiều thời gian! Làm thế nào để bạn có thể thực hiện món bánh bông lan yêu thích ? Rất dễ nhé, với bột làm bánh bông lan trộn sẵn Mikko bạn có thể làm điều đó một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Vậy bạn đã biết công thức làm bánh bông lan bằng bột mikko chưa? Nếu chưa, mình cùng đến với bài viết ngay nhé.
Nguyên liệu chuẩn bị để làm bánh bông lan:
- 1 gói bột mikko
- 2 quả trứng gà
- 4 muỗng cafe sữa tươi
- Đường
Cách làm bánh bông lan bằng bột mikko:
Bước 1: Trứng gà bạn cho ra tô, thêm vào đường, sữa tươi, bột làm bánh và dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi thu được một hỗn hợp sánh mịn. Với đườngbạn không nên cho quá nhiều bởi trong bột đã có rồi nhé.
Bước 2: Sau khi đánh bột xong, bạn cho bột nghỉ chừng 30 phút
Bước 3: Lấy khuôn bánh, lót sẵn giấy nến, đổ hỗn hợp làm bánh vào khuôn, gõ nhẹ khuôn bánh để vỡ bớt bọt khí.
Bước 4: Cho bánh vào trong lò nướng, nướng bánh 30 phút ở mức nhiệt 160 độ C.
Trong quá trình nướng bánh, thi thoảng bạn nhớ kiểm tra xem bánh đã chín ở mức độ nào nhé.
Cuối cùng khi bánh chín, bạn chỉ cần cho bánh ra đĩa, cắt thành miếng nhỏ để thưởng thức. Ngoài ăn nóng, món bánh này thưởng thức lạnh cũng rất ngon. Và một điều thú vị là ngoài sử dụng lò nướng, bạn cũng có thể làm bánh với nồi cơm điện hoặc chảo chống dính nữa đó. Thật hay là công thức này đã có ở trên wikicachlam rồi, bạn nhớ ghé qua vài phút để tìm hiểu điều thú vị này nhé. Chúc bạn thành công với cách làm bánh bông lan bằng bột mikko hôm nay.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Học làm bánh bông lan bằng bột mikko siêu nhanh tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.