Bạn đang xem bài viết Cách làm bánh tẻ ( bánh răng bừa) bằng bột gạo khô chuẩn nhất tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bánh Tẻ ( bánh răng bừa) là một món ăn quen thuộc với nhiều người Miền Bắc được xem là món bánh truyền thống việt nam. Bánh Tẻ thường được làm vào ngày lễ, tết hoặc rằm ở Miền Bắc. Bánh có vị giòn, dẻo kết hợp nhiều nguyên liệu tươi và cân bằng dinh dưỡng giữa rau củ và thịt.
Bánh tẻ ( bánh răng bừa)
Phục vụ: 4 người Thời gian nấu: 60 phút Độ khó: Dễ
Nguyên liệu
Hướng dẫn
Đăng bởi: Nguyễn Hương
Từ khoá: Cách làm bánh tẻ ( bánh răng bừa) bằng bột gạo khô chuẩn nhất
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm bánh tẻ ( bánh răng bừa) bằng bột gạo khô chuẩn nhất tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.