Bạn đang xem bài viết Bùng vị phở, bún, miến với tương ớt Chin-Su mới tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Trong ẩm thực của người Việt thì sự đậm đà là một hương vị không thể thiếu. Vì vậy, đối với bất kỳ món ăn ngon nào thì người Việt cùng thường cho thêm nhiều loại gia vị để món ăn thêm phần hấp dẫn. Trong số đó, không thể không nhắc đến tương ớt, một loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các loại thực phẩm.
Và hôm nay, Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm tương ớt hoàn toàn mới đến từ Chin-Su, giúp bùng vị các món như phở, bún, miến lên một tầm cao mới.
Đôi nét về thương hiệu Chin-Su
Chín-Su là một thương hiệu trực thuộc tập đoàn Masan của Việt Nam được ra mắt vào năm 2002. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, hãng đã trở thành một trong những thương hiệu gia vị hàng đầu trong nước và xuất hiện trong hơn 98% bếp ăn của các hộ gia đình.
Với quy trình chế biến tiên tiến và nghiên cứu kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên môn hàng đầu, các sản phẩm của hãng như nước tương, nước mắm, tương ớt,… được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến trong suốt nhiều năm qua.
Review chi tiết về tương ớt Chin-Su mới
Về bao bì, thiết kế
Tương ớt Chin-Su bùng vị mới có thiết kế khá gọn nhẹ và đơn giản, với màu cam đất đặc trưng và bắt mắt. Bên cạnh đó, sản phẩm với dạng nắp đóng rất tiện lợi và dễ sử dụng. Hơn hết, bao bì còn ghi rõ đầy đủ thông tin như mã vạch, thành phần, logo,… giúp người mua hàng an tâm khi sử dụng.
Về thành phần và hương vị
Được chế biến từ những quả ớt tươi xay nhuyễn và lên men bởi tay nghề của các thợ thủ công lành nghề. Tương ớt Chin-Su bùng vị mới có vị cay, tê đặc trưng, khiến nhiều người phải xuýt xoa nhưng không mang lại sự cay gắt, khó chịu cho người ăn.
Bên cạnh đó, hương vị thanh chua do được lên men bởi các thợ lành nghề còn khiến cho sản phẩm như một chất dẫn truyền cho vị giác của người ăn.
Tương ớt Chin-Su mới có gì đặc biệt?
Điểm đặc biệt của tương ớt Chin-Su bùng nổ mới là nó được ra đời để giúp các món nước như phở, bún, miến đạt được hương vị tuyệt hảo, cay, tê bùng vị. Bên cạnh đó vẫn giữ được trọn vẹn hương vị thuần túy của món ăn.
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng
Được sáng tạo để dành riêng cho các món nước như phở, bún,… nên bạn có thể thêm chúng vào khi ăn các món ăn này. Nhưng nếu ăn kèm với hải sản hoặc thịt nướng cũng vô cùng phù hợp, giúp món ăn càng thêm thơm ngon.
Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm như một loại gia vị tẩm ướp, giúp nâng tầm cho món ăn của bạn.
Lưu ý và cách bảo quản
Lưu ý: Không nên sử dụng sản phẩm quá thường xuyên, có thể gây nóng cơ thể.
Cách bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, sạch sẽ, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời.
Bài viết trên là những thông tin vê tương ớt Chin-Su hương vị mới muốn gửi đến bạn. Mong bài viết sẽ hữu ích và đừng quên theo dõi Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn để có thêm nhiều kiến thức hay nữa nhé!
Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bùng vị phở, bún, miến với tương ớt Chin-Su mới tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.