Bạn đang xem bài viết Tự làm son môi ăn được, tại sao không? tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
- Đường
- Bơ cacao
- Nước ngọt coca
- Socola
- Sáp ong
- Kẹo mút hương dâu
- Vaseline
Tự làm son môi ăn được
Son môi nước ngọt coca
– Cho 1 ít đường lên muỗng, 1 ít bơ cacao, nước ngọt coca vào (có thể thay bằng các loại nước ngọt khác). Để muỗng trên ngọn nến đang cháy, đun sôi và khuấy đều hỗn hợp.
– Đổ vào hũ son môi. Bỏ vào ngăn đông tủ lạnh cho son môi đông cứng.
Thành phẩm
Son môi socola
– Chuẩn bị tô nước nóng. Cho socola vào chén và đặt vào trong tô nước, khuấy đều đến khi socola nóng chảy hết. Cho thêm 1 muỗng sáp ong, 1 muỗng bơ cacao vào khuấy đều.
– Đổ hỗn hợp vào lọ son môi. Để vào ngăn đông tủ lạnh cho hỗn hợp đông cứng.
Thành phẩm
Son dưỡng có màu nâu nhẹ và vị ngọt ngào
Son môi kẹo mút dâu
– Đập vụn kẹo mút dâu, bỏ vào chén, cho 1 muỗng cà phê Vaseline. Sau đó bỏ vào lò vi sóng trong 2 phút.
– Đổ hỗn hợp vào lọ son môi. Để vào tủ lạnh cho đông cứng.
Thành phẩm
Vị son ngọt ngào, màu sắc tươi tắn
Xem thêm: Cách làm son dưỡng môi với dầu ô liu
Son môi tự làm này có thể ăn được mà không sợ nuốt phải những sản phẩm không chất lượng hoặc chứa chì nhiều. Cùng theo dõi Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn để biết thêm nhiều cách làm hay hơn nhé.
Nguồn tham khảo: Bright Side
Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Tự làm son môi ăn được, tại sao không? tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.