Bạn đang xem bài viết Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn thổi máy sấy vào gà trước khi nướng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
Cách làm gà nướng với máy sấy
Bước 1: Ướp muối lên thịt gà từ 24 – 48 giờ, cho vào trong tủ lạnh.
Bước 2: Sau thời gian đó, lấy thịt gà ra dùng máy sấy, sấy lên thịt gà. Bạn nên chọn chế độ mát và sấy toàn bộ con gà từ trong cho tới ngoài. Cách làm này sẽ giúp gà được khô, nhờ đó lớp da gà sẽ cực giòn sau khi nướng.
Bước 3: Thoa một lớp dầu ăn lên cả con gà, ướp thêm gia vị theo công thức rồi cho vào lò nướng, bật lò ở nhiệt độ 170 độ C.
Bước 4: Bạn đặt gà trong chảo gang, cho vào lò nướng 10 phút ở nhiệt độ 170 độ C. Sau đó tăng lên 190 độ C rồi tiếp tục nướng thêm 10 phút nữa. Cứ 10 phút lại tăng 20 độ C, cho tới khi lò đạt tới mức 230 độ C.
Thành phẩm
Cuối cùng, nướng thêm 20 – 25 phút nữa, cho tới khi gà có màu vàng nâu là chúng ta đã hoàn thành.
Trên đây là bí quyết nướng gà khá thú vị, bạn chỉ cần làm thêm 1 bước đó là sấy gà trước khi nướng sẽ có lớp da giòn rụm. Chúc các bạn áp dụng thành công khi nướng gà theo cách này nhé!
Nguồn tham khảo: afamily.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Điều kỳ diệu sẽ xảy ra nếu bạn thổi máy sấy vào gà trước khi nướng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.