Bạn đang xem bài viết 5 thương hiệu whipping cream tốt nhất được nhiều thợ làm bánh chuyên dùng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Ngoài việc tăng thêm hương vị béo thơm thì whipping cream cũng là một trợ thủ đắc lực giúp các thợ làm bánh tạo ra những chiếc bánh xinh xắn ngọt ngào. Cùng xem 5 thương hiệu nào có sản phẩm whipping cream tốt nhất nhé.
Whipping cream là gì?
Những người thợ làm bánh chắc chắn không xa lạ gì với nguyên liệu whipping cream, một loại kem tươi có nguồn gốc từ động vật và được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất, thường có chỉ số chất béo trong khoảng từ 30%-38%.
Trên thị trường hiện nay có 2 loại whipping là kem tự đánh bông và loại đánh bông sẵn với mức giá khác nhau. So với các loại kem béo như topping cream, heavy cream,… thì whipping cream được dùng phổ biến hơn vì có thể sử dụng trong nhiều loại bánh và đồ uống.
Công dụng của whipping cream
Whipping cream thường được dùng làm kem bông trang trí cho các loại bánh ngọt như mousse, bánh kem, cupcake…hoặc để tăng thêm hương vị béo thơm cho pudding, kẹo caramel, bánh mì tươi,…
Ngoài ra whipping cream cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các loại đồ uống như cocktail, sữa lắc, cafe, kem sundaes,…
5 thương hiệu whipping tốt nhất:
Whipping cream của thương hiệu Anchor
Anchor là thương hiệu xuất xứ từ New Zealand được thành lập từ năm 1886 chuyên cung cấp các sản phẩm từ bơ sữa như bơ nhạt, whipping cream, cream cheese, phô mai mozzarella,…
Nhờ việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà Anchor đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và được bày bán trên 70 quốc gia.
Sản phẩm whipping của Anchor rất nổi tiếng với độ béo cao 35.1 %, có vị ngậy và thơm, như tan ra trong miệng khi ăn nên được dùng nhiều trong các món tráng miệng như cupcake, bánh kem, pudding, cheesecake,..
Ngoài ra với thành phần 100% từ sữa bò tươi nguyên chất không đường và được sản xuất bằng công nghệ khép kín hiện đại nên whipping cream của thương hiệu Anchor được đánh giá có vị béo thơm, khi đánh nhanh bông mịn và có màu vàng bơ đẹp mắt.
>> Cách đánh bông whipping cream
Nhược điểm whipping của Anchor là dễ chảy hơn do whipping được chiết xuất từ sữa nên vào mùa hè, bạn cần lưu ý với bánh sử dụng whipping trang trí. Đồng thời nên được bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản kem sữa tươi whipping cream hiệu Anchor được .
Vì những ưu điểm trên và mức giá khá phải chăng nên Anchor luôn là thương hiệu được các thợ làm bánh ưu tiên hàng đầu khi sử dụng.
Mức giá cho hộp có dung tích 1 lít là khoảng 142.000 đồng.
Whipping cream hiệu Elle & Vire
Elle & Vire, một thương hiệu lâu đời vô cùng nổi tiếng tại Pháp với tuổi đời hơn 70 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng được làm từ sữa.
Nhờ sự đổi mới không ngừng và tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ tiên tiến mà Elle & Vire đã cho ra đời nhiều sản phẩm sáng tạo như như sữa hộp, sữa chua, bơ,… đóng hộp vào đầu những năm 80, phục vụ nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng suốt 70 năm.
Sản phẩm whipping cream của Elle & Vire luôn được các thợ làm bánh đánh giá cao bởi hương vị thơm, béo ngậy và màu trắng mịn đặc trưng hơn các thương hiệu khác.
Tuy nhiên, nhược điểm của kem tươi của Elle & Vire thường khó đánh hơn kem tươi whipping của Anchor, do đó, bạn cần phải đánh nhẹ nhàng cho kem hơi hơi cứng lại rồi mới tăng lên tốc độ cao để kem đông cứng.
Sãn phẩm có giá mềm nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo hương vị và chất lượng giúp tạo ra những chiếc bánh thơm ngon.
Mức giá cho hộp có dung tích 1 lít là khoảng 136.000 đồng.
Whipping cream hiệu Meadow Fresh
Meadow Fresh là thương hiệu sữa lớn nhất New Zealand với hai cơ sở sản xuất chính ở Longburn và Christchurch. Trải qua hơn 50 năm, từ khởi đầu khiêm tốn giờ đây Meadow Fresh đã dần trở thành thương hiệu toàn cầu và luôn mang đến những sản phẩm chất lượng.
Sản phẩm whipping cream của Meadow Fresh với hàm lượng chất béo cao (36%) nên thường được dùng để tăng thêm hương vị cho các loại đồ uống như sữa lắc, cafe, kẹo nougat,..
Mức giá cho hộp có dung tích 1 lít là khoảng 130.000 đồng.
Whipping cream hiệu Tatua
Cùng có xuất xứ từ New Zealand, thương hiệu Tatua được thành lập từ năm 1914 chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa với sứ mệnh bảo vệ và giúp phát triển thế lực tầm vóc của thế hệ tương lai.
Nhờ cải tiến quy trình sản xuất khép kín cùng dòng sữa bò tươi chất lượng, các sản phẩm của Tatua ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng. Với thiết kế dạng túi gói metallic giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vì có độ béo cao (35.1%) , sản phẩm whipping cream của Tatu là một nguyên liệu không thể thiếu trong các loại thức uống như cocktail, capuchino,… giúp hương vị ngậy và thơm hơn.
Mức giá cho hộp có dung tích 1 lít là khoảng 125.000 đồng.
Whipping cream Paysan Breton
Một thương hiệu đến từ thiên đường của các loại bánh ngọt, thương hiệu Paysan Breton chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa của nước Pháp được rất nhiều bà nội trợ cũng như thợ làm bánh tin dùng.
Một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Paysan Breton chính là whipping cream với độ béo từ 35%-35.5%, có màu trắng ngà đặc trưng, thơm mùi kem sữa.
Ngoài các món tráng miệng thì whipping cream của Paysan Breton cũng rất thích hợp để chế biến các loại nước sốt, kem tươi.
Vì whipping cream rất nhanh hỏng nên sản phẩm của Paysan Breton được đóng dạng hộp nhỏ tiện dụng.
Mức giá cho hộp có dung tích 200ml là khoảng 31.000 đồng.
>> Cách bảo quản Whipping cream hơn 1 tuần cũng không bị hỏng
Có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm whipping cream với ưu điểm và độ béo khác nhau, hy vọng rằng qua bài viết bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Xem thêm
>> Cooking cream là gì? Whipping Cream và Cooking Cream khác nhau như thế nào?
>> Whipped cream là gì? Phân biệt Whipped cream với Whipping cream
>> Bánh kem để được trong bao lâu?
Kinh nghiệm hay Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 thương hiệu whipping cream tốt nhất được nhiều thợ làm bánh chuyên dùng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.