Bạn đang xem bài viết Cách ngâm rượu bìm bịp đơn giản mà hiệu quả tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Cũng giống như rượu cá ngựa, rượu bìm bịp cũng được xem là một trong những vị thuốc dân gian giúp tăng cường sinh lý ở nam giới vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, rượu bìm bịp còn có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương và mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể. Vậy cách ngâm rượu bìm bịp như thế nào? Hãy cũng chúng tôi tham khảo cách ngâm rượu bìm bịp đơn giản mà hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!
Cách ngâm rượu bìm bịp thơm ngon, bổ dưỡng
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Bìm bịp (tùy theo thể tích rượu ngâm bao nhiêu mà bạn cần chuẩn bị bìm bịp vừa đủ)
- Rượu trắng
- Gừng tươi
- Bình ngâm rượu
- Cùng một số dụng cụ cần thiết khác.
2. Cách ngâm rượu bìm bịp
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bìm bịp để nguyên con, không bỏ lông. Chỉ bỏ lục phủ ngũ tạng, thông thường ta sẽ dùng nước để rửa sạch. Tuy nhiên khi ngâm rượu ta nên dùng nước rượu gừng để làm sạch vết máu và các vết bẩn sau đó để khô.
Với cách làm rượu gừng rất đơn giản. Chỉ cần lấy 30gr gừng tươi đem rửa sạch, giã nát rồi ngâm trong 100ml rượu trắng có nồng độ 35 đến 40 độ.
Bước 2: Ngâm rượu bìm bịp
Khi bìm bịp ráo nước thì cho bìm bịp vào chum hoặc bình thủy tinh sau đó cho rượu vào và ngâm. Tuy nhiên để có được 1 bình rượu bìm bịp ngon đòi hỏi phải qua 3 lần ngâm rượu.
- Lần đầu tiên, dùng 1000ml rượu có độ cồn 60 độ, đổ vào ngập con bìm bịp và ngâm trong vòng 3 tháng sau đó chắt rượu trong bình ra để riêng .
- Lần thứ 2, lúc này bạn dùng 1000ml rượu có nồng độ cồn từ 35 đến 40 độ ngâm trong khoảng 2 tháng. Tiếp tục chiết rượu trong bình ra để riêng
- Lần thứ 3, lần này cũng dùng 1000ml rượu có nồng độ cồn từ 35 đến 40 độ và ngâm trong vòng 1 tháng rồi chiết rượu trong bình ra hết.
Gộp 3 bình rượu của mỗi lần chiết lại với nhau là bạn đã có cho mình bình rượu bìm bịp thơm ngon và bổ dưỡng.
Với nhiều người nghĩ rằng, món ăn khoái khẩu của bìm bịp là rắn, nên nhiều người trước khi đem bìm bịp ngâm rượu thì cho bìm bịp ăn rắn, sau 3 ngày mới mang đi ngâm rượu với hị vọng sẽ tăng thêm tác dụng bổ thận tráng dương cho các đấng mày râu. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm bìm bịp chung với tắc kè, ba kích, dâm dương hoắc,… để tăng thêm công dung tráng dương bổ thận tăng cường sinh lý nam giới.
Cách dùng rượu bìm bịp đúng cách
Rượu bìm bịp khi hoàn thành sẽ có màu nâu thẫm, mùi thơm rất đậm và hơi ngọt. Để tốt cho sức khỏe, bạn nên dùng rượu bìm bịp trước mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ. Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần khoảng 30 – 50ml.
Tác dụng của rượu bìm bịp
– Giúp các bạn nam giới tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương,…
– Ngoài ra rượu bìm bịp còn có tác dụng trị chứng liệt dương, tăng kích thích dương vật, hên suyễn, suy nhược, đái dắt, đái buốt
– Cải thiện tình trạng đau nhức xương cốt, mệt mỏi
– Giảm tê thấp, nhức mỏi tay, chân và lưng…
– Bổ máu, giúp ăn ngon ngủ ngon
– Rượu bìm bịp còn dùng trong trường hợp bị ứ huyết, bầm tím.
Một số lưu ý khi ngâm rượu bìm bịp
– Nên làm sạch bìm bịp trước khi ngâm rượu. Để tránh các sinh vật gây hại cho sức khỏe ký sinh trên lông bìm bịp. Bạn hãy vặt sạch lông và nướng chín trước khi ngâm.
– Để đảm bảo chất lượng rượu ngâm thơm ngon, đậm vị. Bạn nên chú ý đến nồng độ rượu trước khi ngâm. Tuyệt đối không dùng nồng độ rượu quá cao hoặc quá thấp.
– Đặc biệt phụ nữ đang mang thai không nên dùng rượu bìm bịp.
Xem thêm: Cách ngâm rượu chuối hột thơm ngon bổ dưỡng
Hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng, cách dùng cũng như cách ngâm rượu bìm bịp như thế nào? Chúc các bạn thực hiện thành công và mang lại nhiều bổ ích cho sức khỏe. Tuy nhiên tránh sử dụng quá nhiều rượu bìm bịp trong một thời gian ngắn. Không may nó lại gây hại cho người sử dụng.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách ngâm rượu bìm bịp đơn giản mà hiệu quả tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.