Bạn đang xem bài viết Top 5 địa chỉ ăn bánh cống chuẩn vị miền tây tại Sài Gòn tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bánh cống là một trong những món đặc sản nổi tiếng của miền Tây được làm từ bột chiên, tôm, thịt, đậu xanh chấm với nước mắm chua ngọt, rất hấp dẫn. Hãy cùng Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn điểm qua Top 5 địa chỉ ăn bánh cống chuẩn vị miền Tây tại Sài Gòn nhé!
Bánh Cống Cô Thắm
Đánh giá: 4.1/5 (Đánh giá từ Google)
Địa chỉ: 293 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 14h20 – 21h20 tất cả các ngày trong tuần
Giá: Khoảng 10.000 đồng/cái
Số điện thoại: 0917452836
Ưu điểm: Bánh ngon, quán sạch sẽ, chủ quán nhiệt tình
Nhược điểm: Giá cao, nước chấm hơi ngọt, không có chỗ để xe
Quán Cô Thắm khá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn. Bột bánh cống giòn rụm, chiên với lượng dầu vừa phải, không quá ngấy, nước chấm vừa khẩu vị người miền Trung, Nam, nhưng hơi ngọt đối với người miền Bắc. Ngoài bánh cống, tại đây còn bán bún thịt nướng, bánh cuốn, bánh ướt.
Bánh Cống Sóc Trăng
Đánh giá: 4.0/5 (Đánh giá từ Google)
Địa chỉ: 6 Lý Thường Kiệt, Phường 4, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần (Thường đông khách vào 19h00)
Giá: Khoảng 25.000 đồng/dĩa/4 cái
Ưu điểm: Giá bình dân, địa điểm dễ tìm
Nhược điểm: Phục vụ chậm
Nếu bạn muốn thưởng thức bánh cống của người Sóc Trăng thì đây là địa điểm không thể bỏ qua.
Bánh cống nóng hổi, thơm phức, nước chấm vừa vị, không quá nhạt cũng không quá ngọt, thích hợp cho cả người miền Bắc. Quán sạch sẽ, phục vụ tận tình, vui vẻ. Đây là địa điểm rất đáng để thử qua.
Bánh Cống Chiên – Chợ Nguyễn Văn Trỗi
Đánh giá: 7.0/10 (Đánh giá từ Foody)
Địa chỉ: 57 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, TP. HCM
Giờ mở cửa: 11h00 – 18h20 tất cả các ngày trong tuần
Giá: Khoảng 10.000 – 25.000 đồng/cái
Ưu điểm: Nhanh, hút khách
Nhược điểm: Chỗ ngồi nhỏ
Mặc dù không gian nhỏ, đa số mọi người mua về vì ngại ngồi lại. Tuy nhiên, bánh cống chiên tại chợ Nguyễn Văn Trỗi này được rất nhiều người ưa chuộng, lúc nào cũng đông đúc.
Vỏ bánh cống giòn vừa phải, bên trong béo béo đậu xanh, tôm tươi, ngọt thịt,… Đặc biệt nước mắm tỏi ớt, dưa chua được làm từ cà rốt rất ngon. Ngoài bánh cống, tại đây còn bánh bánh xèo, cũng rất được yêu thích.
Bánh Cống Miền Tây
Đánh giá: 3.8/5 (Đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 23 đường Trần Khắc Chân, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 13h45 – 17h45 các ngày trong tuần (thường đông khách từ 15h00 – 18h00)
Giá: Khoảng 12.500 đồng/cái
Ưu điểm: Giá bình dân, phục vụ nhiệt tình
Nhược điểm: Quán khá đông, chỗ ngồi nhỏ
Quán bánh cống miền Tây được nhiều thực khách yêu thích bởi thái độ phục vụ nhiệt tình cũng như bánh cống rất ngon.
Khách đến thì bánh mới được chiên nên giữ được độ nóng, giòn rụm bên ngoài mà mềm bên trong. Khi đến đây các bạn còn được chị chủ chia sẻ về cách làm bánh cống nữa đấy!
Bánh Cống Mỹ Tiên
Đánh giá: 5.0/5 (Đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 95b Lê Quang Sung, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 12h00 – 22h00 các ngày trong tuần (thường đông khách vào chủ nhật)
Giá: Khoảng 17.000 đồng/cái
Số điện thoại: 0906777408
Ưu điểm: Quán phục vụ nhanh
Nhược điểm: Chỗ ngồi nhỏ
Bánh Cống Mỹ Tiên là địa điểm thu hút khách hàng bởi bánh nơi đây nóng hổi, vị bánh thơm ngon đặc trưng, đặc biệt là nước chấm ngon và được cho nhiều rau xanh.
Ngoài Bánh cống, tại đây còn phục vụ thêm bánh xèo và bánh khọt, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho bạn.
Hy vọng với Top 5 địa chỉ ăn bánh cống chuẩn vị miền tây tại Sài Gòn mà Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn đã gợi ý, bạn có thể thưởng thức món đặc sản miền tây ngon tuyệt này. Chúc các bạn ngon miệng.
Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Top 5 địa chỉ ăn bánh cống chuẩn vị miền tây tại Sài Gòn tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.