Bạn đang xem bài viết 8 quán bán bánh đúc dân dã, ngon nhất ở Đà Nẵng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bánh đúc là món ăn đặc sản đậm vị quê nhà của miền Trung và miền Bắc. Ra đến Đà Nẵng rồi mà không thưởng thức món ăn này ngay cho có không khí thì thật tiếc phải không nào? Cùng Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn tham khảo 8 quán bánh đúc dân dã ai cũng nên thử qua ngay bên dưới nhé.
Mụ Hiền – Các Món Ăn Đặc Sản Huế
Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 20 Kiệt 33 Hải Hồ, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 15.000 – 50.000 đồng
Giờ mở cửa: 8:30 – 21:30
Số điện thoại: 0915043077
Facebook: Quán ăn MỤ HIỀN – 20 đường 3 tháng 2 ĐN
Giao hàng: Có (qua số điện thoại)
Ưu điểm: Quán sạch sẽ, thực đơn đa dạng
Nhược điểm: Phục vụ chưa chuyên nghiệp
Mụ Hiền là quán ăn bình dân nằm ngay trên đường mặt tiền chính nên khá dễ tìm hay ghé vào mua. Bánh đúc ở đây khá ngon, được nhiều người yêu thích vì hương vị béo ngậy, nước chấm vừa ăn mà lại còn bao nhiều topping. Ngoài bánh đúc thì ở quán còn có các món đặc trưng như hến xúc bánh tráng, bánh đúc gạo lứt, bánh nậm, ram chả cá,… cũng ngon và đậm chất miền Trung không kém cạnh.
Nhà Hàng Chay Hương Sen
Đánh giá chất lượng: 4.4/5 (đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: Kiệt 142 Hàm Nghi, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 15.000 – 150.000 đồng
Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
Số điện thoại: 0935663766
Facebook: Chay Hương Sen
Giao hàng: Có (qua số điện thoại)
Ưu điểm: Quán sạch sẽ, yên tĩnh
Nhược điểm: Nước chấm khá nhạt, lên món hơi lâu
Quán được trang trí theo phong cách miền quê yên tĩnh, lối kiến trúc đặc sắc, cùng không gian cổ kính thơ mộng. Nhìn chung không gian thiết kế tối giản nhưng thực đơn thì không hề đơn giản. Bánh đúc ở đây có màu vàng nhạt sánh mịn trắng đục như sữa, chấm cùng mộc nhĩ, nấm mèo, hành phi và nước mắm chay ngọt dịu. Khi gọi lên dĩa bánh đúc nóng hổi, thêm chút ớt, hành phi lên trên nữa là đánh thức chiếc bụng đói ngay lập tức.
Bánh Bèo Bà Bé
Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 100 Hoàng Văn Thụ, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 10.000 – 25.000 đồng
Giờ mở cửa: 6:00 – 18:30
Số điện thoại: 0906450463
Giao hàng: Có (qua số điện thoại)
Ưu điểm: Vị trí dễ tìm
Nhược điểm: Không gian hẹp, phục vụ chưa chuyên nghiệp
Bánh Bèo Bà Bé là quán ăn từ lâu đã là địa điểm quen thuộc của nhiều du khách cũng như người Đà Nẵng nằm trên con đường Hoàng Văn Thụ. Bánh đúc, bánh bèo ở đây đặc biệt hơn ở chỗ khác nhờ cốt bánh mềm tan trong miệng, nước chấm vừa ăn, với các loại topping bắt mắt chuẩn miền Trung. Tuy nhiên điểm trừ lớn là mỗi khi quán đông sẽ không còn chỗ ngồi nên phải mua mang về.
BI – đặc sản Huế
Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 75 Nguyễn Huy Tưởng, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 10.000 – 20.000 đồng
Giờ mở cửa: 5:30 – 19:00
Số điện thoại: 0935650258
Giao hàng: Có (qua số điện thoại)
Ưu điểm: Giá thành rẻ
Nhược điểm: Thực đơn không đa dạng
Không phải là một quán ăn lớn như các quán khác trong danh sách này, nhưng đây là địa điểm ăn vặt quen thuộc của nhiều người mê bánh bèo, bánh đúc. Đặc biệt bánh đúc ở quán có thể ăn với nước mắm pha hoặc mắm nêm theo công thức riêng của quán. Lúc mang chén bánh đúc nóng hỏi lên, cùng bánh bèo trong lớp lá chuối xanh, chiếc bao tử đói của bạn sẽ được đánh thức ngay, ăn liền đến chút nước chấm cuối cùng.
Madame Lân
Đánh giá chất lượng: 4.0/5 (đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: 04 Bạch Đằng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 45.000 – 200.000 đồng
Giờ mở cửa: 6:30 – 22:00
Số điện thoại: 0905697555
Facebook: Nhà hàng Madame Lân
Website: Nhà hàng Madame Lân
Giao hàng: Có (qua số điện thoại)
Ưu điểm: Phong cách cổ kín độc đáo, món ăn ngon, không gian yên tĩnh.
Với không gian đậm chất bản Việt, Madame Lân được ví như “Hội An thu nhỏ” giữa lòng Đà Nẵng với không gian yên tĩnh, từng góc trong nhà hàng đều được chăm chút kỹ càng.
Ngoài bánh đúc, bánh bèo, các món ăn khác ở đây cũng như dẫn dắt thực khách bước vào những khu phố ẩm thực hiền hòa, không kém phần sang trọng. Thực đơn đa dạng, đậm đà hương vị từ bàn tay của những đầu bếp tài hoa.
Nếu một lần đặt chân đến Đà Nẵng bạn hãy ghé qua Madame Lân để có những phút giây hạnh phúc bên gia đình.
Bánh bèo, nậm, lọc Phụng
Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (đánh giá bởi Google)
Địa chỉ: Bàu Hạc 5, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 10.000 – 20.000 đồng
Giờ mở cửa: 14:00 – 18:00
Giao hàng: Không
Ưu điểm: Giá bình dân
Nhược điểm: Không gian nhỏ
Dù quán có quy mô nhỏ, nhưng bánh thì chất lượng khỏi bàn. Ngồi trên vỉa hè của một thành phố miền Trung mà nhẩn nha thưởng thức món bánh của xứ Bắc là trải nghiệm rất đáng thử đấy. Một khi đến đây bạn hãy đi cùng gia đình, bạn bè, vừa ăn bánh vừa tán gẫu cho đúng không khí nhé.
Dừa Hiền
Đánh giá chất lượng: 7.3/10 (đánh giá bởi Foody)
Địa chỉ: 09 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 25.000 – 60.000 đồng
Giờ mở cửa: Mở cả ngày
Số điện thoại: 0967954075
Giao hàng: Có (qua số điện thoại)
Ưu điểm: Thường được giảm giá khi mua nhiều hoặc đặt online qua fanpage hoặc app đặt đồ ăn.
Nhược điểm: Không gian nhỏ
Quán ăn này được đánh giá là có hương vị chuẩn Hà Nội với giá cả rất là “hạt dẻ” luôn. Một phần tầm 20.000 đồng cho 1 người là sẽ ăn no, đầy đủ topping, bột mềm, ngon, mắm vừa ăn không hề mặn.
Dừa Hiền vừa ngoài phục vụ các món bánh đúc, bánh trứng gà non thì còn thu hút các bạn trẻ đến thử món dừa dầm, kem hoa hồng đặc biệt của quán.
Bánh đúc nóng cô Trang
Địa chỉ: 71 Lưu Quý Kỳ, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Giá thành: Khoảng 25.000 – 30.000 đồng
Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00
Số điện thoại: 0978097802
Facebook: Bánh đúc nóng Cô Trang
Giao hàng: Có (qua số điện thoại, fanpage)
Ưu điểm: Giao hàng qua fanpage dù số lượng ít
Nhược điểm: Số lượng bánh không nhiều, nhanh hết
Đây là địa chỉ quen thuộc tại Đà Nẵng và cả trên mạng xã hội được nhiều người biết đến. Đây là quán ăn vặt chỉ chuyên phục vụ bánh đúc nên bánh ở đây rất ngon, và được đóng gói phù hợp để mang đi xa mà vẫn giữ được độ nóng.
Bánh ở đây mang ra lúc nào cũng nóng hổi, nấm mèo, thịt bằm, trứng cút, hành phi che khắp cả bánh bên dưới. Nếu muốn thử bánh đúc chuẩn vị thì hãy đến đây hoặc đặt ngay 1 phần thưởng thức liền tay nhé.
Tham khảo: 2 cách làm bánh đúc lá dứa có gân, vị ngọt, giòn ngon, đơn giản
Đến với Đà Nẵng mà muốn thưởng thức bánh đúc chuẩn vị miền Trung thì hãy lưu lại 8 cái tên bên trên nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và thưởng thức được những món ăn thú vị.
Mua ngay khẩu trang tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé
Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 8 quán bán bánh đúc dân dã, ngon nhất ở Đà Nẵng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.