Bạn đang xem bài viết 5 Quán ăn sáng ngon nhất quận Bình Thạnh, TP HCM tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Quận Bình Thạnh không chỉ nổi tiếng với nhiều nhà hàng sang trọng các bạn cũng đừng quên những địa điểm bình dân, giá rẻ, món ăn cực ngon lại vừa túi tiền sau đây toplist sẽ giới thiệu cho các bạn một số món ăn sáng ngon, bổ dưỡng.
Mì Quảng 3 Anh Em Chính Gốc
Menu của quán Mì Quảng 3 Anh Em Chính Gốc có hơn 5 loại mì quảng độc lạ để thực khách chọn lựa như: mì quảng gà chọi rút xương, mì quảng ếch, mì quảng tôm thịt, mì quảng sườn, mì quảng cá lóc, mì quảng tôm,… Mỗi loại đều được dùng chung một loại mì nhưng được thêm topping khác nhau nên hương vị rất riêng biệt.
Đến với mì quảng 3 Anh Em bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sức hấp dẫn riêng biệt vừa lạ vừa quen. Từng tô mì quảng nóng hổi bắt mắt vớ sợi mì vàng nghệ to to, không hề bị vụn, và đầy đặn thịt cùng rau là hình ảnh quen thuộc của quán ăn này.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Mì Quảng 3 Anh Em Chính Gốc
Cô Diệu
Đối với những tín đồ ẩm thực thích món bánh canh cua tại tại quận Bình Thạnh thì địa chỉ số 149 Nguyễn Văn Đậu đã không còn xa lạ. Bánh canh cua Cô Diệu là một quán bánh canh cua nhỏ với mức giá bình dân. Tại đây, món bánh canh cua gây sức hút với hương vị rất đặc trưng, khó lẫn đi đâu được.
Tô bánh canh đậm đà, được bày trí gọn gàng sạch sẽ, giá cả phải chăng. Ghi điểm với nước lèo đậm đà, ngọt vị cua. Thịt cua được cho khá nhiều, thịt mềm, ngọt thấm với nước dùng ăn rất bắt vị. Ngoài ra, nhân viên quán Cô Diệu rất chu đáo cũng là một điểm cộng lớn của địa chỉ này đấy.
Cô Diệu
Hiền – Bánh Canh Cua
Một trong những quán bánh canh cua ngon ở quận Bình Thạnh là bánh canh cua Hiền, tọa lạc tại số 395 Bùi Đình Túy. Tiệm bánh canh luôn trong trạng thái đông và ra vô liên tục nhưng nhân viên rất nhanh nhẹn, thực khách sẽ không phải đợi quá lâu.
Tô đầy đủ có nhiều topping đa dạng như thịt, tôm, chả, trứng cút, cua. Topping được nêm nếm vừa vặn, nước dùng đậm vị thấm vào sợi bánh. Một tô bánh canh cua nóng hổi, thơm và hài hòa hương vị của quán Hiền có thể chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Hiền – Bánh Canh Cua
Bún lòng xào nghệ – Quán Gì Đó
Bún lòng xào nghệ là món ăn có tác dụng trị ho cũng là đặc sản ở miền Trung, mê hoặc thực khách với màu vàng óng của nghệ, vị cay của hẹ, dai giòn của lòng già heo được xử lý kỹ. Không biết từ bao giờ, món ăn này đã truyền đến tai những người sành ăn ở Sài Gòn, rồi những quán bún lòng xào nghệ được du nhập và bán nhiều ở đây. Nằm trong hẻm đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP HCM, Quán Gì Đó là điểm đến của những người con Đà Nẵng cũng như những ai trót mê ẩm thực mảnh đất này. Thực đơn của quán phong phú, từ bánh bèo, bánh bột lọc, bún chả bò, mì Quảng… Nhưng được yêu thích nhất là bún lòng xào nghệ.
Món ăn này mất thời gian nhất là khâu xử lý lòng già, sao cho phần nội tạng nặng mùi nhất này không khiến người ăn nhăn mặt khi ăn mà vẫn giữ được độ giòn, sần sật. Công đoạn gọt, đập nhỏ nghệ, xào cùng lòng cũng mất không ít thời gian. Đây cũng là nguyên nhân của việc quán chỉ phục vụ 15 phần bún lòng xào nghệ một ngày. Bởi vậy khách hàng muốn ăn thì phải tới sớm hoặc dặn trước với chủ quán, nếu không sẽ phải đợi đến ngày hôm sau. Không gian Quán Gì Đó rất rộng rãi và thoải mái, khoảng sân rộng có trồng rất nhiều cây xanh nên rất mát mẻ. Ngoài bún lòng xào nghệ, quán còn phục vụ nhiều món ăn đặc sản của miền Trung như bánh bèo, bún bò, bún mắm… Các thực khách đến đây luôn cảm thấy như đang ở chính nơi miền Trung đầy nắng và gió và thưởng thức ẩm thực nơi đây vậy.
Bún lòng xào nghệ – Quán Gì Đó
Bánh mì que Đà Nẵng
Bánh mì que có xuất xứ du nhập từ nước Pháp, khi vào Việt Nam được chế biến theo phong cách và khẩu vị người Việt. Không chỉ ở Hải Phòng nổi tiếng với bánh mì que giòn ngon mà Đà Nẵng cũng tạo nên món bánh mì thu hút thực khách ngay từ lần đầu nếm thử.
Bánh mì que Đà Nẵng luôn đầy đặn và tươm tất: đầu tiên là lớp patê dày, tiếp theo là lớp mỏng mayonnaise làm từ trứng, sau đến là thịt nguội, chả quế, chả heo, chả bò, húng quế, ngò, ớt xanh và sau cùng là một đoạn hành lá có chiều dài gần bằng ổ bánh cùng một lượt nhẹ của muối tiêu.Hạt muối tiêu Bánh mì que Đà Nẵng là muối Sa Huỳnh. Muối được đưa vào lò sấy và rang nhẹ trên lửa nhỏ để hạt muối tơi, khô, mịn. Muối tiêu khi ăn có vị ngọt nhẹ nhàng, đậm đà chứ không mặn gắt.Ngoài bánh mì que, Bánh mì que Đà Nẵng còn có rất nhiều loại bánh mì, bánh ngọt phục phụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Bánh mì que Đà Nẵng
Trên đây là các quán ăn bình dân được cho là ngon, bổ, rẻ nhất tại quận Bình Thạnh. Nếu chưa biết chọn quán nào trong vô vàn quán ăn sáng ngon, hãy tham khảo top những quán ăn bình dân ngon nhất ở đây mà chúng mình vừa chia sẻ nhé!
Đăng bởi: Quỳnh Trần
Từ khoá: 5 Quán ăn sáng ngon nhất quận Bình Thạnh, TP HCM
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 Quán ăn sáng ngon nhất quận Bình Thạnh, TP HCM tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.