Bạn đang xem bài viết 3 cách làm nước sốt bò né hấp dẫn, chuẩn vị nhà hàng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bò né là món ăn được biến tấu khéo léo từ món bít tết. Nguyên liệu gồm thịt bò, trứng, pate, cùng một số loại rau ăn kèm được làm nóng trên chảo gang. Đặc biệt hơn cả là nước sốt – linh hồn tạo nên món bò né thơm ngon, chuẩn vị. Trong bài viết này, hãy cùng chúng mình bỏ túi ngay 2 cách làm nước sốt bò né siêu đơn giản cho món ăn thêm đậm đà.
1. Cách làm nước sốt bò né trứng ốp la với dầu hào
Bó né trứng ốp la là một món ăn ngon và phổ biến. Để món ăn này được hấp dẫn hơn chắc chắn không thể bỏ qua phần nước sốt đậm đà. Dưới đây, chúng mình sẽ bật mí cho bạn công thức làm nước sốt với dầu hào cực đơn giản.
Chuẩn bị nguyên liệu
Cách làm nước sốt bò né với dầu hào
Ảnh: sưu tầm
Thành phẩm sau khi chế biến
Nước sốt được làm từ dầu hào có vị đậm đà dễ chịu. Đây là công thức chế biến đơn giản và dễ làm nhất nên bạn có thể dễ dàng trổ tài. Về hình thức, nước sốt có màu nâu, độ sánh vừa phải. Về hương vị, sốt đậm vị, thơm mùi tỏi nên khi kết hợp với thịt bò rất hợp.
Digifood gợi ý:
2. Cách làm nước sốt bò né sốt cà chua
Nước chấm bò né (sốt chấm bò né) cà chua có màu đỏ đặc trưng, vị ngon và không bị ngọt gắt. Cách làm nước sốt bò né sốt cà chua cũng không hề khó, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu và bắt tay vào làm ngay thôi!
Ảnh: Sưu tầm
Chuẩn bị nguyên liệu
Cách làm nước sốt bò né sốt cà chua
Thành phẩm sau khi chế biến
Nước sốt bò né cà chua sánh mịn đầy hấp dẫn. Sốt có cấu trúc hơn sền sệt cùng màu đỏ của cà chua. Khi ăn cùng bò né, sốt thấm đẫm vào từng thớ thịt bò mềm ngọt, khoai tây giòn và pate thơm béo, mang tới hương vị khó cưỡng cho tổng thể món ăn.
3. Cách làm nước sốt bò né mắm nêm
Bên cạnh sốt cà chua, nước sốt bò né mắm nêm cũng là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Sốt mắm nêm là loại truyền thống, có hương vị phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Vậy làm nước sốt bò né mắm nêm có dễ không? Cần chuẩn bị những nguyên liệu gì, bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!
Ảnh: Sưu tầm
Chuẩn bị nguyên liệu
Cách làm nước sốt bò né mắm nêm
Thành phẩm sau khi chế biến
Nếu nước sốt cà chua bắt mắt với màu đỏ thì nước sốt bò né mắm nêm lại mang màu nâu dân giã. Sốt mắm nêm mằn mặn, kết hợp với vị cay nồng của tỏi ớt chắc chắn sẽ thổi bùng vị giác cho món bò né của bạn.
Đăng bởi: Lê Nhật Tuấn
Từ khoá: 3 cách làm nước sốt bò né hấp dẫn, chuẩn vị nhà hàng
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 3 cách làm nước sốt bò né hấp dẫn, chuẩn vị nhà hàng tại Thptlequydontranyenyenbai.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.