Saturday, 16/01/2021 - 06:42|

Đảng bộ Sở GD-ĐT quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh

Ngày 14/12, Đảng bộ Sở GD-ĐT tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tới toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Vương Văn Bằng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở GD-ĐT khai mạc Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Chế Huy Ba – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin nhanh về tình hình thời sự trong nước, quốc tế, những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; nội dung cơ bản Chương trình hành động số 10 - Ctr/TU ngày 30/10/2020 của Tỉnh ủy. Yên Bái là địa phương được Bộ Chính trị đánh giá cao về báo cáo chính trị, dự thảo Nghị quyết; là địa phương đầu tiên đưa chỉ số hạnh phúc vào Nghị quyết và việc ngành GD-ĐT Yên Bái tập trung xây dựng trường học hạnh phúc là một trong những nội dung cụ thể thực hiện Nghị quyết… Qua Hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ viết bài thu hoạch, xây dựng kế hoạch của cá nhân. Đây là dịp trau dồi tư tưởng, nhận thức của mỗi cán bộ, đảng viên trong toàn ngành để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong thời gian tới.

Đồng chí Chế Huy Ba - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao đổi, quán triệt nội dung Nghị quyết tại Hội nghị

Tác giả: Thanh Ba - Báo Yên Bái
Nguồn:Báo Yên Bái Copy link