Friday, 20/09/2019 - 02:43|

Hôi nghị kiểm điểm đánh giá cán bộ giữa nhiệm kỳ và triển khai một số nội dung công tác trước và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Chiều ngày 17/01/2019, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá cán bộ giữa nhiệm kỳ và triển khai một số nội dung công tác trước và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Toàn cảnh Hội nghị chiều 17/01/2019 tại Hội trường tầng 4, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong UVBCH Đảng bộ; Lãnh đạo Sở; Chủ tịch Công đoàn Giáo dục; Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở; Chủ tịch Công đoàn cơ quan Sở; Trưởng các phòng thuộc Sở; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Đồng chí Vương Văn Bằng-Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Thực hiện Công văn số 1488-CV/TU, ngày 05/12/2018 của Tỉnh ủy Yên Bái, về việc triển khai lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh theo Quy định số 262-QĐ/TW của Bộ Chính trị; Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị để triển khai lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với các chức danh Lãnh đạo Sở.

Các đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ đối với chức danh lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị này, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai một số nội dung công tác trước và sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn: yenbai.edu.vn